Trang chủThông tinLịch sử phát triển thương hiệu Rượu Mẫu Sơn

Lịch sử phát triển thương hiệu Rượu Mẫu Sơn

Rượu Mẫu Sơn là một thương hiệu rượu nổi tiếng nhất nhì Việt nam. Nhiều khách hàng mong muốn có nhu cầu thưởng thức rượu Mẫu Sơn chính gốc nhưng hiện nay khá khó khăn. Hiểu được nhu cầu khách hàng Rượu Mẫu Sơn mang đến cho khách hàng sản phẩm rượu Mẫu Sơn chính gốc từ hầm ủ rượu trên đỉnh núi Mẫu Sơn cho tới bàn ăn quý khách hàng.

Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng rượu Mẫu Sơn đáp ứng được nhu cầu sở thích riêng của từng khách hàng, Mỗi dòng sản phẩm lại mang nét đặc trưng riêng như hương thơm ngon, trong vắt như nước suối, uống rất dịu, vị đậm đà, lại không quá cay nồng mà cũng không quá nhạt, mang hương vị đặc trưng, thơm dịu của lá và rễ cây thuốc miền núi Xứ Lạng, mà hễ ai đã từng một lần uống thì mãi không thể quên được.

Niềm tin đặt đúng chỗ khi đến với Rượu Lạng Sơn

Hiện nay thị trường với nhiều sản phẩm dòng rượu, rượu ngoại, rượu nội cũng có nhưng chất lượng lại không được đảm bảo điều đặc biệt hương vị rượu quê khó có thể tìm thấy tại bất kì dòng rượu ngoài nào. Rượu Mẫu Sơn do Kênh phân phối Rượu Lạng Sơn cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm từ nơi sản xuất nơi những dòng rượu được chưng cất, hầm ủ rượu trên đỉnh Mẫu Sơn tới tân tay quý khách hàng.